ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

จีน Dongguan Ziitek Electronic Materials & Technology Ltd. รับรอง
จีน Dongguan Ziitek Electronic Materials & Technology Ltd. รับรอง
Thermal Conductive Pad กำลังมองหาและทำงานได้ดีมาก เราไม่จำเป็นต้องใช้ Thermal Conductive Pad อีกต่อไป!

—— Peter Goolsby

ฉันได้ร่วมมือกับ Ziitek เป็นเวลา 2 ปีพวกเขาให้วัสดุที่มีคุณภาพสูงเป็นสื่อกระแสไฟฟ้าและการจัดส่งสินค้าในเวลาแนะนำวัสดุเปลี่ยนเฟสของพวกเขา

—— Antonello Sau

คุณภาพดีบริการดี ทีมของคุณคอยให้ความช่วยเหลือและแก้ไขอยู่เสมอหวังว่าเราจะเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีตลอดเวลา!

—— คริสโรเจอร์ส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วัสดุ เปลี่ยน ขั้น ณ ภาพ ที่ นํา ความ อบอุ่น: การ เปิด เคล็ดลับ ของ การ ขจัด ความ อบอุ่น ให้ ได้ อย่าง มี ประสิทธิภาพ

วัสดุ เปลี่ยน ขั้น ณ ภาพ ที่ นํา ความ อบอุ่น: การ เปิด เคล็ดลับ ของ การ ขจัด ความ อบอุ่น ให้ ได้ อย่าง มี ประสิทธิภาพ

[2024-04-12 18:57:44]
วัสดุ เปลี่ยน ขั้น ณ ภาพ ที่ นํา ความ อบอุ่น: การ เปิด เคล็ดลับ ของ การ ขจัด ความ อบอุ่น ให้ ได้ อย่าง มี ประสิทธิภาพ ภายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ความร้อนสะสมขึ้น เมื่อชิปที่มีประสิทธิภาพสูงยังคงทํางาน ทําให้การทํางานที่มั่นคงของอุปกรณ์เสี่ยงจํากัดมากขึ้นโดยแนวโน้มไปยังการทํางานที่สูงขึ้นและขนาดเล็กอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เหตุผลที่เทปสองด้านที่มีประสิทธิภาพสูงในการนําไฟฟ้าใช้ในอุตสาหกรรม LED

เหตุผลที่เทปสองด้านที่มีประสิทธิภาพสูงในการนําไฟฟ้าใช้ในอุตสาหกรรม LED

[2024-04-12 18:48:13]
ทําไมถึงมีประสิทธิภาพสูงเทปแบบนําไฟได้ด้วยความร้อน 2 ด้านใช้ในอุตสาหกรรม LED การนําไฟฟ้า LED และสับสราตอลูมิเนียมมันใช้สําหรับการเชื่อมต่อความร้อนของชิป LED และระบายความร้อนหรือองค์ประกอบพลาสติก, ซึ่งแก้ปัญหาของการทํางานที่ยากลําบากของพาสต์ระบายความร้อน, พาสต์นําความร้อน, การเคลือบที่ไม่เรียบร้อย, แ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผลของแผ่นกราฟิตที่นําไฟได้โดยไม่ใช้ขอบคืออะไร?

ผลของแผ่นกราฟิตที่นําไฟได้โดยไม่ใช้ขอบคืออะไร?

[2024-02-04 17:18:28]
ผลของแผ่นกราฟิตที่นําไฟได้โดยไม่ใช้ขอบคืออะไร? ผนังกราฟิตที่นําแสงร้อนเป็นฟิล์มกราฟิตสังเคราะห์ที่บางและเบามาก มีความสามารถในการนําความร้อนสูงมาก เพื่อช่วยปล่อยและกระจายความร้อนที่เกิดขึ้นหรือแหล่งความร้อน เช่น CPUสาเหตุที่กระดาษกราฟิตที่นําไฟร้อนควรถูกห่อขอบคือกระดาษกราฟิตที่หนากว่าจะหลุดฝุ่นกราฟิต... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทําไมเราเลือกพัดความร้อนสําหรับแบตเตอรี่ NEV

ทําไมเราเลือกพัดความร้อนสําหรับแบตเตอรี่ NEV

[2024-02-04 17:06:27]
ทําไมเราเลือกแพดความร้อนสําหรับแบตเตอรี่ NEV สาเหตุที่แบตเตอรี่พลังงานพลังงานใหม่ใช้พัดความร้อนในการ dissipate ความร้อนคือดังนี้: 1. ผลการระบายความร้อนที่ดี: การนําความร้อนแผ่นซิลิกาเจลมีการนําความร้อนที่ดี สามารถนําความร้อนที่เกิดจากการชาร์จและการปล่อยแบตเตอรี่อย่างรวดเร็ว,เพื่อให้อุณหภูมิของแบตเตอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีของเจลความร้อนในการใช้ในโทรศัพท์มือถือ

ข้อดีของเจลความร้อนในการใช้ในโทรศัพท์มือถือ

[2024-01-31 16:16:06]
ข้อดีของเจลความร้อนการใช้โทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งของส่วนตัวที่จําเป็นในชีวิตของเราตลอดกาล ในกระบวนการใช้งานจะปล่อยความร้อน ถ้าการรักษาความร้อนในฤดูหนาวค่อนข้างง่ายแต่ในกรณีอุณหภูมิสูงในช่วงฤดูร้อน, อุณหภูมิของโทรศัพท์มือถือเองค่อนข้างสูง, มันง่ายมากที่จะมีผลกระทบต่อการทํางานทั่วไปของอุป... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้งานของแผ่นไซลด์ที่นําแสงร้อน

การใช้งานของแผ่นไซลด์ที่นําแสงร้อน

[2024-01-31 17:19:24]
การใช้งานของผ้าปู แป๊ดไซล์ที่นําความร้อนเป็นชนิดของซิลิโคนพอลิมเลอร์เอลาสเตอร์ที่เสริมด้วยใยแก้วเป็นพื้นฐาน มีความคุ้มกันที่ดี ทนต่อสารเคมีสูง ทนต่ออุณหภูมิสูง และคุณสมบัติอื่น ๆซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายสาขานี่คือบางกรณีการใช้งานเฉพาะเจาะจง: 1, อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า การควบคุม ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้งานเฉพาะเจาะจงของแผ่นนําความร้อนในการระบายความร้อนขององค์ประกอบอิเล็กทรอนิกส์

การใช้งานเฉพาะเจาะจงของแผ่นนําความร้อนในการระบายความร้อนขององค์ประกอบอิเล็กทรอนิกส์

[2024-01-31 17:10:26]
การใช้งานเฉพาะเจาะจงของแผ่นนําความร้อนในการระบายความร้อนขององค์ประกอบอิเล็กทรอนิกส์ แพดความร้อนเป็นวัสดุอินเตอร์เฟซทางความร้อนที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัยและมั่นคง ซึ่งมีบทบาทสําคัญในการระบายความร้อนขององค์ประกอบอิเล็กทรอนิกส์แพดความร้อนในการระบายความร้อนขององค์ประกอบอิเล็กทรอนิกส์ 1, ความสามารถในการนํา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท Ziitek จัดแสดงวัสดุนำความร้อนที่ฝังตัวโลก 2020

บริษัท Ziitek จัดแสดงวัสดุนำความร้อนที่ฝังตัวโลก 2020

[2020-02-27 14:02:44]
บริษัท Ziitek จัดแสดงวัสดุตัวนำความร้อนในโลกสมองกลฝังตัว 2020 Ziitek Electronical Material and Technology Ltd. เข้าร่วมงาน Embedded World 2020 ในระหว่างวันที่ 25 ถึง 27 กุมภาพันธ์ 2020 ที่ Hall 3, Stand 647 เราจริงใจเชิญคุณมาเยี่ยมชมและสอบถามวัสดุนำความร้อนสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณ Embedded ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Ziitek เข้าร่วม 2018 China International Exhibition ความปลอดภัยและความมั่นคงสาธารณะ

Ziitek เข้าร่วม 2018 China International Exhibition ความปลอดภัยและความมั่นคงสาธารณะ

[2018-11-12 09:59:32]
Ziitek เข้าร่วม 2018 China International Exhibition ความปลอดภัยสาธารณะและการรักษาความปลอดภัยที่กรุงปักกิ่งระหว่างวันที่ 22-26 ตุลาคม เราได้มีผลิตภัณฑ์หลักของเราของวัสดุที่เป็นตัวนำความร้อนเช่นแผ่นความร้อนซิลิโคนแผ่นฉนวนความร้อนเป็นสื่อกระแสไฟฟ้าจาระบีความร้อนฉาบอุดช่องโหว่ความร้อนเทปความร้อน นอกจากน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Ziitek แสดงวัสดุที่นำความร้อนในงาน Electronica 2018 Fair ในเมืองมิวนิคประเทศเยอรมนี

Ziitek แสดงวัสดุที่นำความร้อนในงาน Electronica 2018 Fair ในเมืองมิวนิคประเทศเยอรมนี

[2018-11-21 11:03:34]
Ziitek เข้าร่วมงาน Electronica 2018 Fair ในมิวนิกเยอรมนี ระหว่างวันที่ 13-16 พฤศจิกายนพศ. 276-4 ณ ห้องโถง A6 เราได้จัดแสดงวัสดุที่นำความร้อนของเราในงานนี้ เราเป็นผู้ผลิตวัสดุนำความร้อนในประเทศจีนมานานกว่า 10 ปีดังนั้นเราจึงมีประสบการณ์มาก ปีที่ผ่านมา Ziitek ยังอุทิศตนเพื่อผลิตภัณฑ์ทำความร้อนเช่น แผ่... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|